เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
เพื่อแสดงความคิดเห็น/โหวต
มงคล "ชิมก่อนปรุง ลดโรคไม่ติดต่อ" นะเปี๊ยกขอร้อง
หยุดปรุง......... กี่โมง?
ร่างกายไม่ควรได้รับโซเดียมเกิน 2,000 มิลลิกรัมต่อวันหรือเปรียบเทียบกับเกลือ 1 ช้อนชา
การปรับพฤติกรรมการกิน โดยการ ชิมก่อนปรุง เป็นวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคความดันโลหิตสูง โรคไต โรคหลอดเลือดสมอง โรคหัวใจ
224
รอบรู้เรื่องโรคไม่ติดต่อ กองโรคไม่ติดต่อ
- กรมควบคุมโรค
2 ก.พ. 67 - 10:37